Shopee đang có chương trình "30 Ngày Sale Bung Sàn - Hàng Điện Tử"


#1

Chương trình “30 Ngày Sale Bung Sàn - Hàng Điện Tử” trên Shopee được diễn ra đồng thời với dịp sinh nhật của Lazada lần 6.

Nếu như bạn là một khách hàng quen thuộc của Shopee thì đây là một dịp mua sắm mà bạn không thể bỏ qua với các đơn hàng ngành Điện Tử có giá rẻ vô địch, Flash Sale hấp dẫn và Được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K tại HCM và Hà Nội.

Có thể điểm qua các chương trình hấp dẫn như

1. 30 Ngày Deal Cực Đỉnh

Điển hình là chiệc máy hút bụi 2 chiều VACUUM CLEANER JK8 chỉ có giá từ 269K mà thôi, mỗi ngày sẽ có các sản phẩm khác nhau với giá cực đỉnh.

2. Thứ 4 hàng tuần - Đại tiệc điện tử

Có nhiều sản phẩm điện tử được bán với giá rất tốt, đặc biệt nếu như sử dụng thẻ Visa để thanh toán, bạn sẽ được giảm thêm 10% giá trị đơn hàng khi thanh toán.

Xem chi tiết: http://bit.ly/2Iy9hOd

3. Độc quyền trên Shopee - Điện thoại Honor 7C

Đây là chiếc điện thoại có cấu hình khá tốt, với màn hình 5.99 inch, camera kép giúp chụp hình đẹp hơn, Có Ram 3G và bộ nhớ trong là 32GB. Giá bán chỉ từ 3.990.000 mà thôi. Xem chi tiết về chương trình này: http://bit.ly/2ICasfA

4. Ngôi nhà thông minh giảm ngay 10%

Có nhiều sản phẩm mặc dù có giá bán rất tốt những bạn còn có thể sử dụng thể mã để giảm thêm 10% khi thanh toán.

Nhập mã: HOMESMART5

Xem chi tiết các sản phẩm được áp dung mã này tại đây.

5. Ưu đãi từ đối tác

Khi sử dụng hình thức thanh toán là Airpay MasterCard, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị đơn hàng, ngoài ra còn có các đối tác ngân hàng khác như VP Bank, Citi, Standard Chartered, HSBC.

Xem chi tiết về các ưu đãi của ngân hàng trong link này: http://bit.ly/2G8hdAy